Sửa Máy Giặt Candy Tại Hà Nội

Chuyên Sửa Máy Giặt 0984 666 352

Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với dịch vụ chất lượng, nhan...

Bài liên quan

Trung tâm cung cấp Thợ Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội nhận Sửa Máy Giặt Candy, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt tại nhà với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng cùng đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp mọi loại máy giặt của hãng Candy và hãng máy giặt khác nhau, luôn đảm bảo sửa chữa chắc chắn, lâu dài nhất.

Sửa Máy Giặt Candy

Dịch vụ Sửa Máy Giặt Candy chúng tôi nhận sửa:


 • Sửa Máy Giặt Candy không vắt
 • Sửa Máy Giặt Candy không xả
 • Sửa Máy Giặt Candy lỗi mạch
 • Sửa Máy Giặt Candy không vào điện
 • Sửa Máy Giặt Candy rung lắc khi vắt
 • Sửa Máy Giặt Candy lắc mạnh
 • Sửa Máy Giặt Candy không vắt, không giặt
 • Sửa Máy Giặt Candy phát ra âm thanh to khi giặt
Ngoài ra, dịch vụ Sửa Máy Giặt Candy của đơn vị chúng tôi còn nhận sơn cạp làm mới máy giặt, nhận làm lại vỏ máy giặt các loại cửa trên hay cửa ngang. Và nhận lắp đặt máy giặt, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tận nơi nhanh chóng với giá cả vô cùng hợp lý.

Đến với dịch vụ Sửa Máy Giặt Candy bạn hãy hoàn toàn yên tâm, vì:Sửa Máy Giặt Candy
Mọi thiết bị linh kiện cùng phụ kiện thay thế đều có tem dán bảo hành.
Đội ngũ nhân viên cùng kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tình, thân thiện, trung thực, giỏi chuyên môn và tay nghề sẽ mang đến một dịch vụ sửa chữa tốt nhất.
Nếu bạn gặp những sự cố hỏng hóc của các thiết bị diên lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt hay thiết bị điện tử như tiv. Hãy nhấn ngay đến Hotline trung tâm 0941 559 995 để được khắc phục một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất và chất lượng ưu việt nhất.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa, bảo hành uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Mọi dịch vụ chúng tôi đều hoạt động 24/7 – được báo giá trước khi sửa chữa – Miễn phí dài hạn.

TRUNG TÂM CUNG CẤP THỢ SỬA MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI
Chuyên : Sửa chữa – Bảo dưỡng – Lắp đặt tại nhà và cơ quan
ĐIỀU HÒA – TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – TIVI
114 Tôn K9 Bách Khoa – Đại Học Bách Khoa – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
0941 559 995
bks.bachkhoa@gmail.com
Cơ Sở 1: 239 Cầu Giấy
Cơ Sở 2: K9 Bách Khoa
Cơ Sở 3: C4 Thanh Xuân
Cơ Sở 4: 104 Quang Trung – Hà Đông
Cơ Sở 5: 121 Nguyễn Văn Cừ – Gia lâm

Chia sẻ cho bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Là một trung tâm bảo hành LG ủy quyền tại Hà Nội chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ bảo hành các thiết bị LG tại Hà Nội tới tại nhà khách hàng.

Comments

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

 • Tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Điện lạnh bách Khoa K9 làm nơi cung cấp website. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của website và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Tôi sẽ tiếp tục

 • Chị Lê Thảo
 • Chỉ có kinh doanh trực tuyến mới giúp tôi làm được nhiều điều mà tôi chưa làm được. Sau khi tìm hiểu tôi đã tìm thấy Điện lạnh bách Khoa K9. Ngay khi dùng thử Điện lạnh bách Khoa K9 tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm để chọn

 • Anh Trần Bình
 • Tôi đã bị Điện lạnh bách Khoa K9 chinh phục ngay từ những ngày đầu dùng thử. Điện lạnh bách Khoa K9 rất dễ sử dụng lại có nhiều công cụ hỗ trợ quảng bá hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất tốt. Bộ phận tư vấn cũng như

 • Anh Trần Thế Dũng

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Mọi người có thể gọi sửa máy giặt tại đây [☎ 0941 559 995] Tôi sẽ đến kiểm tra chỉ 20 phút, thợ sẽ báo giá trước cho bạn khi tìm đúng nguyên nhân hỏng hóc.

Giới Thiệu Chuyên Mục Sửa Máy Giặt

Bạn vào tới đây trắc chắn bạn sẽ tìm được thợ như ý với sự hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh – dân dụng, chúng tôi có thừa khả năng để sử lý các vấn đề hỏng hóc máy giăt của gia đình bạn, nhưng quan trọng nhất chúng tôi muốn nhắc đến đó là cách làm việc chuyên nghiệp, khâu dịch vụ nhanh chóng, chế độ thời gian bảo hành, phụ kiện thay thế chính hãng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

7 Quy Định Cách làm Việc Thợ Máy Giặt

 1. Thử trương trình trước khi kiểm tra
 2. Kiểm tra bắt đúng bệnh trước khi báo giá
 3. Không tự ý thay thế khi không có sự đồng ý của khách hàng.
 4. Giải thích nguyên nhân hỏng cho khách
 5. Báo cáo chính xác tình trạng khách hàng
 6. Sử lý xong hướng dẫn sử dụng hiệu quả tránh hỏng hóc
 7. Nhận tiền và viết phiếu bảo hành từ trung tâm.

Chế Độ Và Thời Gian Bảo Hành

Gọi cho chúng tôi sửa máy giặt bạn sẽ được các chế độ của chung tâm chúng tôi kèm theo thời gian bảo hành như sau:

 • Khuyến mại 20% khi thay thế các phụ kiện
 • Giảm giá 40% cho những sửa chữa thiết bị thứ 2
 • Linh kiện nhập khẩu chính hãng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng tháng gọi hỏi thăm tình hình sử dụng
 • 2 Năm là thời gian bảo hành sau khi sửa

Trên là những thông tin mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng, moi thắc mắc mọi người có thể gọi cho hỗ trợ kỹ thuật, mọi sự cố gắng của chúng tôi luôn muốn mang lại những thợ có kinh nghiệm, mang lại dịch vụ có giá trị cao, được sự đón nhận của khách hàng, muốn được như vậy chúng tôi rất cần những ý kiến của khách hàng. hãy gọi cho chúng tôi khi cần sửa chữa, cần tư vấn, hay các phản hồi khác.

Bạn tìm thấy các Bảo hành máy giặt điện tử, điện lạnh, điện dân dụng ở đây, vì đây là chuyên mục cung cấp thông tin trung tâm bảo hành và quy định bảo hành của hãng.


Bạn mua thiết bị mới và cần được hỗ trợ bảo hành từ các trung tâm? bạn sẽ tìm thấy ngay tại chuyên mục này.


Quy định bảo hành của chúng tôi cũng được cập nhật tại đây

Địa điểm bảo hành trên các quận huyện tại Hà Nội được cập nhật ở đây

Chi phí cho mỗi lần bạn gọi trung tâm bảo hành được thông báo ở chuyên mục

Các bài viết chi tiết của từng hãng, từng quận huyện về bảo hành được chúng tôi cung cấp nhanh nhất, vị trí thợ Bảo hành máy giặt thời gian hỗ trợ bảo hành bạn sẽ tìm thấy nhanh chóng.


Với mong muốn cập nhật cho mọi người hỗ trợ việc bảo hành trong thời gian sử dụng, thì chúng tôi luôn đưa ra những địa chỉ phù hợp cho bạn gọi nhanh nhất. mọi thắc mắc bạn có thể gọi cho chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất.

[☎ 0941 559 995 ]

Tắt Quảng Cáo [X]