Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tâm Đắc Nhất Những Năm Qua

Chuyên Sửa Máy Giặt 0984 666 352

Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tâm Đắc Nhất Những Năm Qua Khi bị hỏng máy giặt bạn sẽ quan tâm tới tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt tâm đắc nhất ...

Bài liên quan

Tốp 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tâm Đắc Nhất Những Năm Qua

Khi bị hỏng máy giặt bạn sẽ quan tâm tới tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt tâm đắc nhất những năm qua bởi vì khi bạn cần tới những trung tâm này thì bạn đã tìm đúng địa chỉ sửa máy giặt uy tín chất lượng.
Bước sang năm 2018 một sự chuyển mình bởitốp 10 sửa máy giặt sẽ được khách hàng tâm đắc nhất 2018. Vậy những trung tâm sửa máy giặt nào lại được sự yêu quý của mọi người đến vậy? Tôi sẽ chỉ cho bạn ngay bây giờ.

Từ khi truyền thông công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, các công cụ tìm kiếm luôn ưu tiên các kỹ thuật seo lên khiến một số trung tâm sửa máy giặt không mạch mẽ về quảng bá thương hiệu bị tụt lại phía sau, nhưng từ năm 20116 đến nay google đã hiểu được giá trị thực sự của những trung tâm này bởi sự yêu quý của người dùng để tăng hạng kết quả tìm kiếm 2018.

Vậy Tốp 10 Sửa Máy Giặt Sẽ Được Khách Hàng Tâm Đắc 2018 Là Ai?
Ngay sau đây tôi xin chia sẻ cho bạn những cơ sở trực thuộc các địa chỉ và số điện thoại sửa máy giặt mà ai gọi đến cũng phải tâm đắc gật đầu, bằng sự hỗ trợ, tư vấn, hay dịch vụ sửa máy giặt tại nhà cũng như hỗ trợ bảo hành tốt nhất.
1 Tốp 1 Sửa Máy Giặt Thuộc Về https://thomaygiat.net/
Là đơn vị có hơn 15 năm cần cù chịu khó sửa máy giặt đối với khách hàng luôn có trách nhiệm cao, những dòng máy giặt như cửa ngang electrolux, samsung, LG, bosch, ariston.. Luôn đảm bảo phụ kiện chính hãng khi thay thế. Những dòng máy cửa trên thì được bảo hành sau sửa chữa lên tới 2 năm. đây là số điện thoại liên hệ cơ sở và địa chỉ của họ khi bạn cần:

Cơ Sở 1: 239 Cầu Giấy 024:22 111 838

Cơ Sở 2: K9 Bách Khoa 0978 922 569

Cơ Sở 3: C4 Thanh Xuân 024:85 87 33 78

Cơ Sở 4: 104 Quang Trung - Hà Đông 024:85 87 33 80

Cơ Sở 5: 121 Nguyễn Văn Cừ - Gia lâm 024:66 75 77 58
2 Tốp 2 Sửa Máy Giặt Thuộc Về https://thomaygiat.com
Từ năm 2007 thợ máy giặt đã được nhiều người biết đến bới sự linh hoạt trong việc sửa máy giặt tại Hà Nội, không những có trình độ chuyên môn cao bởi những thợ có tay nghề, mà còn là đơn vị được ủy quyền phân phối linh kiện của nhiều hãng như electrolux - LG - Samsung - Panasonic -Sanyo. Khi bạn gọi đến đây để báo hỏng máy giặt thì nhận viên đến tận nhà kiểm tra miễn phí cho bạn sau đó báo giá nếu bạn không làm bạn sẽ không mất 1000 VNĐ nào cả. Các địa chỉ và số điện thoại của họ đây.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT

82 Bà Triệu ( Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 79

26 Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy) 024:22 111 838

CT1 Mỹ Đình 1 ( Từ Liêm) 024:66 75 75 33

K10 Bách Khoa (Hoàng Mai) 024:66 75 76 75

69 Quang Trung (Hà Đông) 024:85 87 33 80

54 Nguyễn Văn Linh (Gia Lâm) 024:66 75 77 58
Tốp 3 Sửa Máy Giặt Thuộc Về http://dichvubachkhoa.vn/
Là đơn vị trực thuộc điện lạnh bách khoa còn sót lại bởi sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng, hiện nay điện lạnh bách khoa có rất nhiều địa chỉ và cơ sở cửa hàng được trải điều khắp Hà Nội, khách hàng gọi đến đây để báo hỏng thì chỉ khoảng 30 phút là thợ đã có mặt tại nhà để kiểm tra sửa máy giặt cho bạn, năm 2018 điện lạnh bách khoa đã bổ sung khá nhiều thiết bị máy móc tối tân để hỗ trợ tốt nhất cho những thợ sửa máy giặt làm việc một cách tư duy và chuyên nghiệp. Còn đây là địa chỉ và số điện thoại.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 0978.922.569 Đường Dây Nóng Hà Nội: 024:85 87 33 8127
Tốp 4 Sửa Máy Giặt Thuộc Về http://dichvusuachua24h.com/
Với những gì dịch vụ sửa chữa 24h mang lại cho khách hàng của họ thì thực sự là không thể ngờ tới, khâu phục vụ sửa máy giặt từ những người thợ khách hàng luôn nhìn thấy sự thân thiện, họ luôn sở hữu những người thợ sửa máy giặt chất lượng cao, kinh nghiệm sửa chữa hầu như từ 5 năm trở lên, gọi ở đây bạn sẽ thấy những hỗ trợ sau bảo hành là tốt như thế nào. Đây là địa chỉ và số điện thoại.

Khu Vực Thanh Xuân - Khu Vực Hà Đông - Khu Vực Đống Đa - Khu Vực Ngọc Hồi 024 6651 7889

Khu Vực Cầu Giấy - Khu Vực Từ Liên - Khu Vực Tây Hồ - Khu Vực Ba Đình-Khu Vực Bách Khoa 0246 660 2882

Khu Vực Hoàng Mai - Khu Vực Hai Bà Trưng - Khu Vực Gia Lâm - Khu Vực Long Biên 0246 66 33 138
Tốp 5 Sửa Máy Giặt Thuộc Về https://suadieuhoa.edu.vn/
Tuy là công việc chính của họ là tập chung nhiều hơn cho mùa hè để sửa điều hòanhưng nói về công nghệ sửa máy giặt thì thật là tuyệt vời, Những thợ sửa máy giặt tại Hà Nội mà họ cung cấp tới 12 cơ sở trên khắp quận huyện thì bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng bởi chế độ hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng.

SĐT 0984 666 352 hoặc 024 6675 7758
Tốp 6 Sửa Máy Giặt Thuộc Về http://suamayruabat.com/
Sửa máy giặt với công ty này là quá bình thường bới họ đã đạt tới trình độ sửa máy rửa bát rồi, máy rửa bát là khó hơn máy giặt rất nhiều, nhưng họ cũng vẫn hỗ trợ mọi người sửa máy giặt tại nhà mà không hề mang thiết bị của bạn về.
Tốp 7 Sửa Máy Giặt Thuộc Về https://dienlanhaz.vn/
Điện lạnh AZ đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vượt bậc bởi kỹ năng quản lý của mình, thợ rất ngoan ngoãn và lễ phép khi đến nhà bạn, đối với điện lạnh A-Z luôn coi trọng khách hàng lên hàng đầu.
Tốp 8 Sửa Máy Giặt Thuộc Về http://dienlanhhongphuc.vn/
Điện lạnh hỏng phúc lớn mạnh từ năm 2008 tới nay đã duy trì hơn 3000 khách hàng là khách quen thuộc không bao giờ muốn gọi chỗ khác, và nếu như bạn chưa thử khi hỏng máy giặt thì thật là lãng phí.
Tốp 9 Sửa Máy Giặt Thuộc Về https://suachuatulanh.org/tho-may-giat/
Là đơn vì chuyên sâu nhiều hơn về sửa chữa tủ lạnh nhưng ở đó luôn có những thợ sửa máy giặt rất cao tay và chuyên nghiệp, bạn sẽ thực sự thấy yên tâm và hài lòng bởi 2018 chính là thời điểm sửa máy giặt ở đây hội tụ những thợ giỏi nhất.

Liên Hệ 024:85 87 33 80 Di Động 0941 559 995
Tốp 10 Sửa Máy Giặt Thuộc Về http://baohanhelectrolux.vn/
Đây là đơn vị chỉ thuộc về electrolux nhưng bạn yên tâm họ vẫn là đơn vị cực tốt về sửa náy giặt những đời khác đây là địa chỉ lý tưởng cho bạn gọi sửa máy giặt.

Trên là tốp 10 sửa máy giặt được khách hàng tâm đắc nhất 2018 tôi viết bài này hoàn toàn dựa vào những đánh giá, ý kiến thực tế từ những khách hàng ở Hà Nội, những người đã từng gọi những trung tâm này đến làm, và giờ là thời điểm để tôn vinh những cái tốt, mọi người có thể đặt lòng tin vào những thợ tại 10 cơ sở sửa máy giặt này. xem thêm tốp 10 địa chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất Hà Nội nếu bạn bị hỏng tủ lạnh thì click vào xem.

Tôi mất hơn 1 tiếng đồng hồ đề ngồi chia sẻ cho bạn bài viết này với mong muốn mọi người bị hỏng máy giặt cần tìm đúng thợ giỏi chất lượng cao mà không sợ bị móc túi thì đây chính là những cơ sở để cho bạn tin tưởng hoàn toàn - Chúc mọi người năm mới 2018 vui vẻ - Hạnh Phúc - Và không bị hỏng hóc - Đó mới là niềm vui và HP.

Chia sẻ cho bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Là một trung tâm bảo hành LG ủy quyền tại Hà Nội chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ bảo hành các thiết bị LG tại Hà Nội tới tại nhà khách hàng.

Comments

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

 • Tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Điện lạnh bách Khoa K9 làm nơi cung cấp website. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của website và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Tôi sẽ tiếp tục

 • Chị Lê Thảo
 • Chỉ có kinh doanh trực tuyến mới giúp tôi làm được nhiều điều mà tôi chưa làm được. Sau khi tìm hiểu tôi đã tìm thấy Điện lạnh bách Khoa K9. Ngay khi dùng thử Điện lạnh bách Khoa K9 tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm để chọn

 • Anh Trần Bình
 • Tôi đã bị Điện lạnh bách Khoa K9 chinh phục ngay từ những ngày đầu dùng thử. Điện lạnh bách Khoa K9 rất dễ sử dụng lại có nhiều công cụ hỗ trợ quảng bá hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất tốt. Bộ phận tư vấn cũng như

 • Anh Trần Thế Dũng

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Mọi người có thể gọi sửa máy giặt tại đây [☎ 0941 559 995] Tôi sẽ đến kiểm tra chỉ 20 phút, thợ sẽ báo giá trước cho bạn khi tìm đúng nguyên nhân hỏng hóc.

Giới Thiệu Chuyên Mục Sửa Máy Giặt

Bạn vào tới đây trắc chắn bạn sẽ tìm được thợ như ý với sự hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh – dân dụng, chúng tôi có thừa khả năng để sử lý các vấn đề hỏng hóc máy giăt của gia đình bạn, nhưng quan trọng nhất chúng tôi muốn nhắc đến đó là cách làm việc chuyên nghiệp, khâu dịch vụ nhanh chóng, chế độ thời gian bảo hành, phụ kiện thay thế chính hãng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

7 Quy Định Cách làm Việc Thợ Máy Giặt

 1. Thử trương trình trước khi kiểm tra
 2. Kiểm tra bắt đúng bệnh trước khi báo giá
 3. Không tự ý thay thế khi không có sự đồng ý của khách hàng.
 4. Giải thích nguyên nhân hỏng cho khách
 5. Báo cáo chính xác tình trạng khách hàng
 6. Sử lý xong hướng dẫn sử dụng hiệu quả tránh hỏng hóc
 7. Nhận tiền và viết phiếu bảo hành từ trung tâm.

Chế Độ Và Thời Gian Bảo Hành

Gọi cho chúng tôi sửa máy giặt bạn sẽ được các chế độ của chung tâm chúng tôi kèm theo thời gian bảo hành như sau:

 • Khuyến mại 20% khi thay thế các phụ kiện
 • Giảm giá 40% cho những sửa chữa thiết bị thứ 2
 • Linh kiện nhập khẩu chính hãng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng tháng gọi hỏi thăm tình hình sử dụng
 • 2 Năm là thời gian bảo hành sau khi sửa

Trên là những thông tin mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng, moi thắc mắc mọi người có thể gọi cho hỗ trợ kỹ thuật, mọi sự cố gắng của chúng tôi luôn muốn mang lại những thợ có kinh nghiệm, mang lại dịch vụ có giá trị cao, được sự đón nhận của khách hàng, muốn được như vậy chúng tôi rất cần những ý kiến của khách hàng. hãy gọi cho chúng tôi khi cần sửa chữa, cần tư vấn, hay các phản hồi khác.

Bạn tìm thấy các Bảo hành máy giặt điện tử, điện lạnh, điện dân dụng ở đây, vì đây là chuyên mục cung cấp thông tin trung tâm bảo hành và quy định bảo hành của hãng.


Bạn mua thiết bị mới và cần được hỗ trợ bảo hành từ các trung tâm? bạn sẽ tìm thấy ngay tại chuyên mục này.


Quy định bảo hành của chúng tôi cũng được cập nhật tại đây

Địa điểm bảo hành trên các quận huyện tại Hà Nội được cập nhật ở đây

Chi phí cho mỗi lần bạn gọi trung tâm bảo hành được thông báo ở chuyên mục

Các bài viết chi tiết của từng hãng, từng quận huyện về bảo hành được chúng tôi cung cấp nhanh nhất, vị trí thợ Bảo hành máy giặt thời gian hỗ trợ bảo hành bạn sẽ tìm thấy nhanh chóng.


Với mong muốn cập nhật cho mọi người hỗ trợ việc bảo hành trong thời gian sử dụng, thì chúng tôi luôn đưa ra những địa chỉ phù hợp cho bạn gọi nhanh nhất. mọi thắc mắc bạn có thể gọi cho chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất.

[☎ 0941 559 995 ]

Tắt Quảng Cáo [X]