10 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tốt Nhất Tại Hà Nội

Chuyên Sửa Máy Giặt 0984 666 352

10 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tốt Nhất Tại Hà Nội Có nhiều địa chỉ bảo dưỡng máy giặt nhưng không phải địa chỉ nào cũng bảo dưỡng máy giặ...

Bài liên quan

10 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tốt Nhất Tại Hà Nội

Có nhiều địa chỉ bảo dưỡng máy giặt nhưng không phải địa chỉ nào cũng bảo dưỡng máy giặt cho bạn được sạch cặn bẩn, tra dầu mỡ đúng quy trình, hiện nay chó 10 địa chỉ bảo dưỡng máy giặt tốt nhất tại Hà Nội dành cho bạn.
Nếu không muốn máy giặt sử dụng nhanh hỏng thì bạn cần làm vệ sinh bảo dưỡng máy giặt định kỳ. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người những địa chỉ bảo dưỡng máy giặt tốt nhất tại Hà Nội, đúng chuẩn quy trình sạch bóng từng ngõ ngách, giá cả hợp lý.

Theo khuyến cáo của các hãng sản xuất cũng như những thợ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội thì nếu bạn sử dụng máy giặt từ 3 -5 năm bạn nên thực hiện công việc vệ sinh bảo dưỡng máy giặt một lần, chỉ tốn một chút chi phí nhưng bạn sẽ được rất nhiều lợi ích, qua những tìm hiểu của chúng tôi, một cuộc phỏng vấn nhỏ với thợ sửa máy giặt thì bảo dưỡng máy giặt thường xuyên bạn sẽ có lợi và hại như sau.
Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt định kỳ?
- Máy giặt hoạt động một thời gian thì lâu ngày các chất cặn bẩn sẽ tích tụ lại và bám lên các quần áo.
- Môi trường sống lý tưởng của các vi khuẩn, nấm mốc gây các bệnh về viêm da, viêm mũi.
- Kiểm tra báo trước các tình trạng hư hỏng của máy giặt: Tháo lồng giặt, sử dụng thiết bị chuyên dụng vệ sinh các linh kiện máy móc như trục quay, mâm giặt, dây curoa…
- Kéo dài tuổi thọ của máy.

5 đặc điểm nhận biết cần phải bảo dưỡng chiếc máy giặt
- Bột giặt còn bám trên quần áo.
- Sau khi giặt quần áo có mùi hôi.
- Quần áo giặt không sạch.
- Quần áo sau khi giặt có vết bẩn lạ.
- Mặc quần áo vừa giặt sạch sẽ nhưng cảm thấy ngứa ngáy.
Lợi ích nếu bảo dưỡng máy giặt thường xuyên
Trong suốt quá trình sử dụng cặn bẩn sẽ bám dần và tích tụ bên trong máy giặt mà bạn có thể không biết cho đến khi bạn giặt thấy cặn bẩn ra quần áo thì khi đó máy giặt có thể đã bị hỏng hóc, hoặc quá bẩn rồi. Nếu bạn cố tình sử dụng không những quần áo không sạch sẽ mất vệ sinh sau khi giặt, mà còn dễ bị hỏng máy. Nhưng nếu thường xuyên bảo dưỡng máy giặt bạn sẽ tránh được những sự cố hỏng hóc nếu thợ bảo dưỡng máy giặt thực hiện đúng quy trình bảo dưỡng như sau.
Thương hiệu - Địa chỉ bảo dưỡng máy giặt tốt nhất tại Hà Nội
 • Bước 1: Đảm bảo lồng giặt không còn sót lại quần áo.
 • Bước 2: Xả nước ấm ở mức cao nhất cho lồng giặt đầy nước, nếu máy giặt nào không có chức năng xả nước ấm thì bạn nên tự chuẩn bị và đổ vào. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra lại thật kỹ càng lồng giặt của bạn có thể chịu được mức nhiệt bao nhiêu. Vì đối với một số lồng giặt bằng nhựa, nước nóng có thể gây biến dạng, hỏng hóc. Trường hợp lo ngại, bạn có thể sử dụng nước máy vẫn không sao.
 • Bước 3: Đổ chừng 2 chén giấm ăn vào trong nước. Đậy nắp lại và ngâm trong 1 tiếng đồng hồ.
 • Bước 4: Khởi động máy giặt và chọn thời gian giặt dài nhất, sau đó cho máy chạy hết một chu trình giặt như thông thường. Khi giặt xong, bạn dùng miếng mút sạch nhúng vào giấm ăn và chà lại một lần nữa bên trong lồng giặt.
 • Bước 5: Thực hiện lại bước số 2 và 3 nhưng thay giấm bằng nước tẩy Javen.
 • Bước 6: Tranh thủ chà rửa những phần khác của máy bị bẩn.
 • Bước 7: Cho máy giặt chạy tiếp một chu trình giặt bình thường lần nữa và kết thúc.
Chỉ với 7 bước để thực hiện việc bảo dưỡng máy giặt của bạn thực sự sạch sẽ, sử dụng tốt hơn, vậy thì địa chỉ bảo dưỡng máy giặt ở đâu mới tốt nhất dành cho bạn? Đây mới là ý chính để chúng tôi chia sẻ cho các bạn những địa chỉ bảo dưỡng máy giặt tốt nhất tại Hà Nội
10 địa chỉ bảo dưỡng máy giặt tốt nhất tại Hà Nội
Không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện đủ cho bạn theo 7 bước mà tôi nêu trên, hiện nay ở Hà Nội chúng tôi thấy 10 địa chỉ bảo dưỡng máy giặt này tốt nhất để chia sẻ cho các bạn, đây là những địa chỉ bảo dưỡng máy giặt thực hiện đúng 7 bước mà tôi nêu trên. Ngoài ra đây cũng là đơn vị bảo hành máy giặt các hãng tại hà nội tốt nhất hiện nay.
 1. 1 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 27 Cát Linh - Liên Hệ : 024 85 87 33 81
 2. 2 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 28 Hai Bà Trưng: 024 85 87 33 79
 3. 3 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại C4 Thanh Xuân: 024 85 87 33 78
 4. 4 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 95 Quang Trung (HĐ): 024 85 87 33 80
 5. 5 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 78 Ngọc Hồi: 024 22 133 626
 6. 6 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 180 Tây Sơn: 024 22 603 990
 7. 7 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 243 Cầu Giấy: 024 22 111 838
 8. 8 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 248 Gia Lâm: 024 66 75 77 58
 9. 9 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại 42 Trần Duy Hưng: 024 66 75 75 33
 10. 10 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Máy Giặt Tại K9 Bách Khoa: 024 66 75 76 75
Trên là 10 địa chỉ bảo dưỡng máy giặt uy tín nhất tại Hà Nội, 10 địa chỉ này đều có những thợ giỏi, kinh nghiệm, chuyên về vệ sinh bảo dưỡng máy giặt đúng quy trình, bãn sẽ được sử dụng bền hơn, còn nếu bạn quan tâm về giá cả thì tôi sẽ tiếp tục nói về chi phí bảo dưỡng máy giặt nhé.
Giá chuẩn bảo dưỡng máy giặt định kỳ
Đối với máy giặt trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã, chủng loại, nhiều hãng khác nhau, đối với việc bảo dưỡng máy giặt được 10 địa chỉ trên chia ra 3 loại đời máy khác nhau với chi phí từng loại khác nhau, như cửa trên, cửa ngang, và lồng nghiêng.
Giá bảo dưỡng máy giặt cửa ngang 400.000 VNĐ
Đối với máy giặt cửa ngang việc vệ sinh bảo dưỡng để tháo rời toàn bộ ra thì tốn nhiều thời gian hơn, để được sạch sẽ hết 7 bước như ở trên thợ sẽ tốn khoảng 1 tiếng đồng hồ để thực hiện nó.
Giá bảo dưỡng máy giặt cửa trên 300.000 VNĐ
Đối với máy cửa trên thì thực hiện đủ 7 bước như trên mất khoảng 45 phút, việc tháo dỡ cũng không nặng như máy cửa ngang, tháo dễ dàng hơn, điều đó tương đương với chi phí được niêm yết là 300.000 VNĐ rẻ hơn so với máy cửa trên đúng không ạ.
Giá bảo dưỡng máy giặt lồng nghiêng máy Nhật 110v 500.000 VNĐ
Những dòng máy giặt của Nhật bãi luôn gây nhiều khó khăn hơn với những dòng máy nội địa, nó thực sự rất hầm hố, thời gian thực hiện có thể lên tới 2 giờ đồng hồ, chính vì thế để thực hiện 7 bước như trên chi phí 500 .000 VNĐ cũng là hợp lý.
Sử dụng từ 3 - 5 năm mới vệ sinh bảo dưỡng 1 lần thì việc chi phí 300. 000 VNĐ - 500 .000 VNĐ không phải vấn đề, vấn đề chính mà chúng ta quan tâm là thợ có làm đủ những bước trên nay không, máy có làm việc tốt hay không, có thực sự hiệu quả hay không. 10 địa chỉ bảo dưỡng máy giặt mà chúng tôi chia sẻ cho mọi người ở trên trắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.
Cảm ơn các quan đã quan tâm chia sẻ của chúng tôi, rất mong rằng mọi người có thể tìm được địa chỉ như ý, thợ chất lượng, thực hiện đúng quy trình, để mang lại sự hoạt động lâu bền cho máy giặt.

Chia sẻ cho bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Là một trung tâm bảo hành LG ủy quyền tại Hà Nội chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ bảo hành các thiết bị LG tại Hà Nội tới tại nhà khách hàng.

Comments

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

 • Tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Điện lạnh bách Khoa K9 làm nơi cung cấp website. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của website và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Tôi sẽ tiếp tục

 • Chị Lê Thảo
 • Chỉ có kinh doanh trực tuyến mới giúp tôi làm được nhiều điều mà tôi chưa làm được. Sau khi tìm hiểu tôi đã tìm thấy Điện lạnh bách Khoa K9. Ngay khi dùng thử Điện lạnh bách Khoa K9 tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm để chọn

 • Anh Trần Bình
 • Tôi đã bị Điện lạnh bách Khoa K9 chinh phục ngay từ những ngày đầu dùng thử. Điện lạnh bách Khoa K9 rất dễ sử dụng lại có nhiều công cụ hỗ trợ quảng bá hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất tốt. Bộ phận tư vấn cũng như

 • Anh Trần Thế Dũng

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Mọi người có thể gọi sửa máy giặt tại đây [☎ 0941 559 995] Tôi sẽ đến kiểm tra chỉ 20 phút, thợ sẽ báo giá trước cho bạn khi tìm đúng nguyên nhân hỏng hóc.

Giới Thiệu Chuyên Mục Sửa Máy Giặt

Bạn vào tới đây trắc chắn bạn sẽ tìm được thợ như ý với sự hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh – dân dụng, chúng tôi có thừa khả năng để sử lý các vấn đề hỏng hóc máy giăt của gia đình bạn, nhưng quan trọng nhất chúng tôi muốn nhắc đến đó là cách làm việc chuyên nghiệp, khâu dịch vụ nhanh chóng, chế độ thời gian bảo hành, phụ kiện thay thế chính hãng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

7 Quy Định Cách làm Việc Thợ Máy Giặt

 1. Thử trương trình trước khi kiểm tra
 2. Kiểm tra bắt đúng bệnh trước khi báo giá
 3. Không tự ý thay thế khi không có sự đồng ý của khách hàng.
 4. Giải thích nguyên nhân hỏng cho khách
 5. Báo cáo chính xác tình trạng khách hàng
 6. Sử lý xong hướng dẫn sử dụng hiệu quả tránh hỏng hóc
 7. Nhận tiền và viết phiếu bảo hành từ trung tâm.

Chế Độ Và Thời Gian Bảo Hành

Gọi cho chúng tôi sửa máy giặt bạn sẽ được các chế độ của chung tâm chúng tôi kèm theo thời gian bảo hành như sau:

 • Khuyến mại 20% khi thay thế các phụ kiện
 • Giảm giá 40% cho những sửa chữa thiết bị thứ 2
 • Linh kiện nhập khẩu chính hãng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng tháng gọi hỏi thăm tình hình sử dụng
 • 2 Năm là thời gian bảo hành sau khi sửa

Trên là những thông tin mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng, moi thắc mắc mọi người có thể gọi cho hỗ trợ kỹ thuật, mọi sự cố gắng của chúng tôi luôn muốn mang lại những thợ có kinh nghiệm, mang lại dịch vụ có giá trị cao, được sự đón nhận của khách hàng, muốn được như vậy chúng tôi rất cần những ý kiến của khách hàng. hãy gọi cho chúng tôi khi cần sửa chữa, cần tư vấn, hay các phản hồi khác.

Bạn tìm thấy các Bảo hành máy giặt điện tử, điện lạnh, điện dân dụng ở đây, vì đây là chuyên mục cung cấp thông tin trung tâm bảo hành và quy định bảo hành của hãng.


Bạn mua thiết bị mới và cần được hỗ trợ bảo hành từ các trung tâm? bạn sẽ tìm thấy ngay tại chuyên mục này.


Quy định bảo hành của chúng tôi cũng được cập nhật tại đây

Địa điểm bảo hành trên các quận huyện tại Hà Nội được cập nhật ở đây

Chi phí cho mỗi lần bạn gọi trung tâm bảo hành được thông báo ở chuyên mục

Các bài viết chi tiết của từng hãng, từng quận huyện về bảo hành được chúng tôi cung cấp nhanh nhất, vị trí thợ Bảo hành máy giặt thời gian hỗ trợ bảo hành bạn sẽ tìm thấy nhanh chóng.


Với mong muốn cập nhật cho mọi người hỗ trợ việc bảo hành trong thời gian sử dụng, thì chúng tôi luôn đưa ra những địa chỉ phù hợp cho bạn gọi nhanh nhất. mọi thắc mắc bạn có thể gọi cho chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất.

[☎ 0941 559 995 ]

Tắt Quảng Cáo [X]