10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Uy Tín Nhất Hà Nội Báo nguoiduatin.vn

Chuyên Sửa Máy Giặt 0984 666 352

10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Uy Tín Nhất Hà Nội Báo nguoiduatin.vn Từ bây giờ bạn sẽ có 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất tại Hà Nội để bỏ tú...

Bài liên quan

10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Uy Tín Nhất Hà Nội Báo nguoiduatin.vn

Từ bây giờ bạn sẽ có 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất tại Hà Nội để bỏ túi cho mỗi khi máy giặt bị hỏng, đây là 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất thao báo nguoiduatin.vn

Bạn đã từng gọi một trong tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại Hà Nội này khi bị hỏng máy giặt chưa? Đây là những địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất tại Hà Nội nơi được mọi khách hàng tin tưởng nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng máy giặt chuyện máy bị hỏng hóc là không thể tránh khỏi, điều qua trọng là chúng ta tìm được thợ sửa máy giặt giỏi hay một địa chỉ sửa máy giặt uy tín để giúp bạn xử lý một lần cho xong, không bị mất oan tiền, không bị mất thời gian để giải quyết những rắc rối do phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Một chia sẻ nho nhỏ từ chúng tôi có thể giúp bạn đó là 10 địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất tại Hà Nội - nơi dịch vụ có những thợ giỏi đến kiểm tra tận nhà cho bạn.
Thương hiệu - Top 10 địa chỉ sửa máy giặt tốt nhất ở Hà Nội
Hiện nay tại Hà Nội có hàng nghìn địa chỉ sửa máy giặt nhưng ở đâu cung cấp cho bạn những thợ máy giặt chất lượng nhất? Hãy cùng khám phá 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhé. Bạn sẽ thấy hài lòng ngay khi bắt đầu một liên hệ.
1.  Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Thanh Xuân, Số 328 Nguyễn Trãi 024 85 87 33 78
Tại Khu vực quận thanh xuân nếu máy giặt của bạn gặp trực trặc dù bệnh nặng hay bệnh nhẹ thì ở địa chỉ 324 Nguyễn trãi là nơi cung cấp những người thợ sửa máy giặt tốt nhất. Tại đây bạn sẽ thực sự yên tâm khi những người thợ rất có kinh nghiệm trong việc bắt bệnh cũng như kiểm tra tình trạng máy, Có bề dầy hơn 10 năm làm việc uy tín phục vụ khách hàng, đây là địa điểm để bạn gọi sửa máy giặt tốt nhất, điểm đến quan trọng để gọi mỗi khi bị hỏng máy giặt.
2. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Ba Đình 118 Đội Cấn 024 85 87 33 81

Số 118 Đội cấn là địa chỉ sửa máy giặt thứ 2 trong số 10 địa chỉ tôi chia sẻ cho bạn, bạn sẽ luôn được phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật, vì bạn ở gần khu vực gọi sẽ được miễn phí 100% chi phí công kiểm tra, kèm theo là bắt bệnh xong báo giá trước khi sửa, chỉ tính phí cho bạn khi trung tâm báo giá và bạn đồng ý với mức giá bình dân mà địa chỉ này đưa ra. Đây là những tối ưu nhất mà địa chỉ sửa máy giặt ở quận ba đình này mang lại cho khách hàng.
3. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại 28 Hai Hà Trưng 024 85 87 33 79
Chúng ta không thể không nhắc đến địa chỉ tại 28 Hai Bà Trưng - đây là trung tâm có độ uy tín cao với lịch sử 20 năm trong nghề, chuyên sâu xử lý các lỗi máy giặt cửa trước, hay cửa trên như electrolux, hitachi, LG, daewoo, Sanyo, Aqua, toshiba... Hay mọi hãng máy giặt một cách tốt nhất. Hầu như mọi khách hàng đều thấy hài lòng với thợ máy giặt tại 28 Hai Bà Trưng - nơi mang dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng cần thợ sửa chữa.
4. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Hà Đông 120 Quang Trung 024 85 87 33 80
Quận Hà Đông là nơi có nhiều trung tâm dịch vụ sửa máy giặt, nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng như ở 120 Quang Trung Hà Đông. Không phải địa chỉ nào ở đây cũng mang cho bạn những chi phí rẻ như ở đây, chi phí đi lại kiểm tra là không tính phí, thợ bắt bệnh nhanh chóng, xử lý bệnh tại nhà, không mang thiết bị về, phụ kiện linh kiện chính hãng 100%.
5. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Thanh Trì 102 Ngọc Hồi 024 22 133 626
Ở 102 Ngọc Hồi là đơn vị thứ 5 mà tôi chia sẻ cho bạn, đây là đơn vị thuộc sở hữu bởi Dịch Vụ Bách Khoa quản lý. Ở Ngọc Hồi có tới gần 20 thợ chuyên đi bắt bệnh máy giặt, kiểm tra tại nhà cho khách hàng, với những người thợ có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm tại địa chỉ này, bạn sẽ được kiểm tra nhanh, khắc phục triệt để những sự cố, không sợ bị hỏng lại mỗi khi địa chỉ này xử lý.
6. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Đống Đa 78 tây sơn: 024 22 603 990
Nếu bạn đã từng gọi sửa máy giặt ở 78 Tây Sơn thì bạn sẽ không bao giờ quên được bởi phong cách dịch vụ riêng biệt ở đây, điều quan trọng là bạn được hỗ trợ bảo hành rất dài hạn, từ 1 năm tới 2 năm, trình độ kỹ thuật viên vượt trội, ăn nói lễ phép, trung thực, thật thà, hỗ trợ sau sửa chữa như cách sử dụng, hay một số bệnh nhẹ mà không hề lấy chi phí của khách hàng.
7. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại 243 Quận Cầu Giấy  024 22 111 838
Tại quận Cầu Giấy cũng có 1 địa chỉ sửa máy giặt uy tín đó là 243 cầu giấy, gọi ở đây có thể xử lý các đời máy giặt với các bệnh từ khó cho đến dễ, với phương trâm hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa nhanh chóng, họ biết những hỗ trợ sau sửa chữa luôn là quan trọng nhất, chính vì thế đây là địa chỉ sửa máy giặt ở Cầu Giấy luôn được yêu mến với mọi khách hàng
8. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Gia Lâm 96 Nguyễn Văn Cừ 02466 75 77 58
Ở khu vực Gia Lâm không có nhiều đơn vị sửa máy giặt nhưng chúng tôi vẫn tìm được địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Gia Lâm để cung cấp cho mọi người, đã hoạt động 13 năm qua ở khu vực Gia Lâm, địa chỉ 96 Nguyễn Văn Cừ là nơi cung cấp cho bạn những người thợ máy giặt tốt nhất, Không bệnh nào là không sửa được. Đây là đơn vị được khách hàng gọi nhiều nhất, họ có hơn 20 thợ chuyên nghành nhé.
9. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Từ Liêm  CT2 Mỹ Đình 024 66 75 75 33
Những năm gần đây ở khu vực quận Từ Liêm mọc lên hàng trăm địa chỉ nhưng có phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại sự yên tâm đâu, theo chúng tôi được biết ở ct2 Mỹ Đình là đơn vị cung cấp sửa máy giặt uy tín nhất, gọi thợ ở đây bạn sẽ không phải lo lắng về sự cố bị hỏng lại, vì kinh nghiệm thợ rất giỏi, kèm theo là chế độ hỗ trợ bảo hành máy giặt được tăng lên từ 1 - 2 năm.
10. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Hoàng Mai 120 Trương Định 024 66 75 76 75
Địa chỉ thứ 10 tôi muốn chia sẻ cho các bạn không đâu xa lạ chính là 120 trương định, một địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở quận Hoàng Mai, nơi quản lỷ hơn 20 kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên về các dòng máy giặt cửa trên cũng như của ngang, giá trị là tuyệt vời khi bạn gọi ở đây.
Trên là top 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín mà tôi chia sẻ cho mọi người, mong rằng mọi người có thể tìm được cơ sở như ý, tìm được những người thợ có kinh nghiệm, có lương tâm, hỗ trợ tốt. Những trung tâm địa chỉ này đều mang lại cho bạn những giá trị thực tế trong suốt quá trình bạn sử dụng, đều được hỗ trợ nhanh chóng, mang lại sự yêu mến từ khách hàng. Chúng ta mong muốn ở các dịch vụ sửa máy giặt là giữ chữ tín, và 10 địa chỉ sửa máy giặt này là nơi bạn có thể đặt trọng niềm tin vào họ.

Chia sẻ cho bạn bè

Tổng số lượt xem trang

Là một trung tâm bảo hành LG ủy quyền tại Hà Nội chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ bảo hành các thiết bị LG tại Hà Nội tới tại nhà khách hàng.

Comments

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

 • Tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Điện lạnh bách Khoa K9 làm nơi cung cấp website. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của website và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Tôi sẽ tiếp tục

 • Chị Lê Thảo
 • Chỉ có kinh doanh trực tuyến mới giúp tôi làm được nhiều điều mà tôi chưa làm được. Sau khi tìm hiểu tôi đã tìm thấy Điện lạnh bách Khoa K9. Ngay khi dùng thử Điện lạnh bách Khoa K9 tôi đã hoàn toàn tin tưởng và yên tâm để chọn

 • Anh Trần Bình
 • Tôi đã bị Điện lạnh bách Khoa K9 chinh phục ngay từ những ngày đầu dùng thử. Điện lạnh bách Khoa K9 rất dễ sử dụng lại có nhiều công cụ hỗ trợ quảng bá hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất tốt. Bộ phận tư vấn cũng như

 • Anh Trần Thế Dũng

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Tại Sao Mọi Người Chọn Sửa Máy Giặt Tại Đây?

Mọi người có thể gọi sửa máy giặt tại đây [☎ 0941 559 995] Tôi sẽ đến kiểm tra chỉ 20 phút, thợ sẽ báo giá trước cho bạn khi tìm đúng nguyên nhân hỏng hóc.

Giới Thiệu Chuyên Mục Sửa Máy Giặt

Bạn vào tới đây trắc chắn bạn sẽ tìm được thợ như ý với sự hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh – dân dụng, chúng tôi có thừa khả năng để sử lý các vấn đề hỏng hóc máy giăt của gia đình bạn, nhưng quan trọng nhất chúng tôi muốn nhắc đến đó là cách làm việc chuyên nghiệp, khâu dịch vụ nhanh chóng, chế độ thời gian bảo hành, phụ kiện thay thế chính hãng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

7 Quy Định Cách làm Việc Thợ Máy Giặt

 1. Thử trương trình trước khi kiểm tra
 2. Kiểm tra bắt đúng bệnh trước khi báo giá
 3. Không tự ý thay thế khi không có sự đồng ý của khách hàng.
 4. Giải thích nguyên nhân hỏng cho khách
 5. Báo cáo chính xác tình trạng khách hàng
 6. Sử lý xong hướng dẫn sử dụng hiệu quả tránh hỏng hóc
 7. Nhận tiền và viết phiếu bảo hành từ trung tâm.

Chế Độ Và Thời Gian Bảo Hành

Gọi cho chúng tôi sửa máy giặt bạn sẽ được các chế độ của chung tâm chúng tôi kèm theo thời gian bảo hành như sau:

 • Khuyến mại 20% khi thay thế các phụ kiện
 • Giảm giá 40% cho những sửa chữa thiết bị thứ 2
 • Linh kiện nhập khẩu chính hãng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng tháng gọi hỏi thăm tình hình sử dụng
 • 2 Năm là thời gian bảo hành sau khi sửa

Trên là những thông tin mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng, moi thắc mắc mọi người có thể gọi cho hỗ trợ kỹ thuật, mọi sự cố gắng của chúng tôi luôn muốn mang lại những thợ có kinh nghiệm, mang lại dịch vụ có giá trị cao, được sự đón nhận của khách hàng, muốn được như vậy chúng tôi rất cần những ý kiến của khách hàng. hãy gọi cho chúng tôi khi cần sửa chữa, cần tư vấn, hay các phản hồi khác.

Bạn tìm thấy các Bảo hành máy giặt điện tử, điện lạnh, điện dân dụng ở đây, vì đây là chuyên mục cung cấp thông tin trung tâm bảo hành và quy định bảo hành của hãng.


Bạn mua thiết bị mới và cần được hỗ trợ bảo hành từ các trung tâm? bạn sẽ tìm thấy ngay tại chuyên mục này.


Quy định bảo hành của chúng tôi cũng được cập nhật tại đây

Địa điểm bảo hành trên các quận huyện tại Hà Nội được cập nhật ở đây

Chi phí cho mỗi lần bạn gọi trung tâm bảo hành được thông báo ở chuyên mục

Các bài viết chi tiết của từng hãng, từng quận huyện về bảo hành được chúng tôi cung cấp nhanh nhất, vị trí thợ Bảo hành máy giặt thời gian hỗ trợ bảo hành bạn sẽ tìm thấy nhanh chóng.


Với mong muốn cập nhật cho mọi người hỗ trợ việc bảo hành trong thời gian sử dụng, thì chúng tôi luôn đưa ra những địa chỉ phù hợp cho bạn gọi nhanh nhất. mọi thắc mắc bạn có thể gọi cho chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất.

[☎ 0941 559 995 ]

Tắt Quảng Cáo [X]